CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM

Tiếng anh giao tiếp

Tiếng Anh không chỉ đơn thuần là một môn học thụ động hay những câu từ rập khuôn mà tại SCE, học viên sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết để có thể tự nói theo ý thích của mình. Tạo môi trường để học viên nhanh chóng sử dụng được một ngôn ngữ mới là điều mà tất cả các giáo viên của SCE đang hướng tới.

Đăng ký
Chứng chỉ Cambridge Young Learners

SCE có các khóa học phù hợp từng cấp độ học viên (Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet,…), bộ giáo án dựa trên tài liệu Cambridge, chương trình ôn thi được cập nhật liên tục, giúp học viên hoàn toàn tự tin khi tham gia thi lấy chứng chỉ.

Đăng ký
Chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL

Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế của SCE được biên soạn tỉ mỉ, chỉn chu, dựa trên thực lực của từng học viên, nhằm trang bị kiến thức đầy đủ, cần thiết nhất cho học viên. Không chỉ giúp học viên tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế theo số điểm mong muốn mà còn, giúp học viên ứng dụng được các kỹ năng đó trong thực tiễn.

Đăng ký
Tiếng anh dành cho người đi làm

Với khóa học này, SCE mong muốn giúp học viên có thể tự tin sử dụng Tiếng Anh cho chính công việc của mình thông qua các thuật ngữ riêng cho từng ngành nghề, cách viết email, các kỹ năng khác đòi hỏi trong môi trường làm việc… Và hơn hết thời gian học linh hoạt, không cố định, giúp học viên cảm thấy thoải mái, linh động trong việc học ngôn ngữ

Đăng ký
Toán và khoa học Tiếng Anh (Primary Checkpoint, General Secondary Education Certificate)

Môn Toán và Khoa học sẽ không còn nhàm chán mà sẽ thêm thú vị thông qua hoạt động nhóm, sử dụng những hình ảnh ở chuyên đề cụ thể có ý nghĩa thực tiễn, gần gũi để học sinh hiểu được từ ngữ, hướng các em phát huy tính sáng tạo, tư duy trong học tập. SCE mong muốn giúp học sinh dần tích lũy được những thuật ngữ đơn giản của môn học, làm quen và đọc được tài liệu. Bên cạnh đó, giúp học sinh nắm kịp bài học và phát triển vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu bằng Tiếng Anh.
Ở SCE, học sinh sẽ được hướng dẫn, làm để thi được cập nhật liên tục cho đến khi học sinh sẵn sàng và tự tin trong kì thi. Giúp học sinh thuận tiện trong quá trình chuyển tiếp đến các trường quốc tế ở trong và ngoài nước.

Đăng ký
Chứng chỉ SAT, SSAT

Kết quả của bài thi SSAT là một yếu tố quan trọng trong quá trình tuyển sinh tại các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông cạnh tranh và nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Vì tầm quan trọng đó, SCE có đội ngũ giảng viên hỗ trợ các em lấy lại kiến thức cũng như ôn tập, nâng cao khi cần thiết để các em có thể có được số điểm như mong muốn.

Đăng ký