Thông báo về việc học online

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho học viên và phụ huynh, đảm bảo tiến độ học tập và thực hiện theo châm ngôn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo “Tạm dừng đến trường, không dừng học”, Trung tâm xin trân trọng giới thiệu lớp học Online thông qua nền tảng Zoom cho Phụ Huynh và Học viên

1. Quy trình học Online

_ Học viên và giáo viên sẽ giảng dạy và học tập thông qua nền tảng Zoom: Người dùng có thể sử dụng thông qua điện thoại (hiện hữu trên cả Android và IOS) hoặc máy tính- cụ thể sẽ được hướng dẫn ở phần bên dưới.

+Tài liệu học tập sẽ được giáo viên in và chuyển tới tận nhà cho học viên thông qua dịch vụ ship. Tài liệu sẽ được tính đúng theo chi phí in ấn và sẽ thanh toán thông qua kỳ đóng học phí của học viên

+Bài tập vẫn sẽ được giao cho học viên như học trên trung tâm và được giáo viên quan sát kĩ càng thông qua: đọc số trang trên tài liệu để học viên dễ dàng nắm bắt, giao file word để học viên trả lời trực tiếp và gửi lại cho giáo viên trong buổi học (hoặc trả lời bằng cách “bình luận” trực tiếp trên zoom), viết vào vở chụp lại,…

+Giáo viên sẽ share screen bài giảng, video clip, file nghe cho học viên y như học tại trung tâm, không có hình thức giảng dạy nào bị hạn chế thông qua nền tảng Zoom.

2. Học Online tại SCE đảm bảo điều gì cho học viên?

_ Đảm bảo việc quan sát kĩ lưỡng giữa học viên và giáo viên _ Đảm bảo đầy đủ các kĩ năng, bài học như trên trung tâm
_ Bài vở sẽ được chấm kỹ lượng
_ Việc học không bị gián đoạn

3. Phương pháp cài đặt
Bước 1:
Truy cập vào trang web www.zoom.us

Bước 2: Xem thanh công cụ phía trên, click vào dòng “JOIN A MEETING”

Bước 3: Nhập mã code (ID) mà giáo viên đã cung cấp và bấm JOIN

Bước 4: Bấm “Cho phép” để truy cập vào Zoom

Bước 5: Nhập password mà giáo viên cung cấp để vào (Hình ảnh)

Bước 6: Nhập tên để Zoom có thể ghi nhớ tên của bạn (và để giáo viên nắm được học viên có học đầy đủ hay không)
Bước 7: Vào học tập

4. Lịch học và giáo viên phụ trách

+Duy trì lịch học hiện có của học sinh. (Khung giờ như trước khi nghỉ Tết)

+Giáo viên: giảng dạy là Giáo viên đảm nhiệm lớp của các em.

+Số lượng học sinh: Duy trì nhóm với số lượng học sinh như trước đây.

(Nội dung chi tiết về giờ giấc sẽ được Giáo viên trực tiếp của các em trao đổi cụ thể hơn với PHHS)

5. Học phí

Nhằm hỗ trợ PHHS và tạo điều kiện cho tất cả học sinh duy trì tiến độ học tập, STUDY CENTRE giảm 50%​ ​học phí trong suốt thời gian học online.

Phụ huynh có thể lựa chọn chuyển khoản hay thu hộ tại nhà. (Hướng dẫn cụ thể sau)

”Phương pháp học online trên nền tảng Zoom đã được STUDY CENTREthử nghiệm suốt 30 ngày vừa qua đối với những học sinh cấp 3 và Đại học.
Học viên và Giáo viên phối hợp tốt, chất lượng giảng dạy và học tập đạt khoảng 90% hiệu quả so với việc học trực tiếp.”