Bảo mật Zoom tại SCE

V/v an toàn bảo mật khi áp dụng phần mềm Zoom

Thân gửi quý Phụ huynh và học viên của Study Centre English!

Hiện nay, dư luận đang quan ngại về một số trường hợp  đáng tiếc đã xảy ra khi ứng dụng Zoom sử dụng tại các lớp học  trực tuyến có trường hợp share link meeting công khai, tạo điều kiện cho hackers dễ dàng truy cập lớp học trực tuyến.

Study Centre English xin khẳng định những sai sót đó không thể xảy ra ở  lớp học online của chúng tôi. Lý do:

-Các sai sót trên chỉ xảy ra ở những nơi sử dụng phần mềm Zoom miễn phí. Số lượng học viên tham gia trong lớp học quá đông. Giáo viên không thể quản lý được hết học viên trong lớp học, không thể thực hiện được thao tác duyệt lệnh cho phép từng học viên vào lớp học. 

Riêng với  Study Center English ,quý phụ huynh có thể yên tâm  là sai sót này sẽ không có khả năng xảy ra vì những lý do dưới đây:

    1/  Ngay từ đầu chúng tôi đã sử dụng  phần mềm Zoom bằng TÀI KHOẢN  PRO , CÓ BẢO MẬT 2 LẦN BẰNG PASS WORD và HỌC VIÊN PHẢI ĐƯỢC GIÁO VIÊN DUYỆT  LỆNH ADMIT MỚI ĐƯỢC VÀO PHÒNG HỌC.

    2/ Quy mô lớp của trung tâm luôn khống chế dưới 3 thành viên,  Giáo viên có thể quản lý chặt chẽ được việc tham gia và tình trạng học tập và mức độ tiếp thu kiến thức mới của từng học viên, đảm bảo được hiệu quả giảng dạy và học tập không thay đổi so với học tại lớp offline. 

Phụ huynh có thể hoàn toàn  yên tâm về TÍNH AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ tại các lớp học trực tuyến hiện nay của TRUNG TÂM STUDY CENTRE ENGLISH  chúng tôi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, Phụ huynh và quý học viên vui lòng liên hệ trung tâm qua hotline: 0909.228.907(Ms.Như An) hoặc giáo viên phụ trách trực tiếp. Trung tâm vẫn nhận dạy tại nhà cho từng học viên nếu Phụ huynh có nhu cầu.

Trân trọng cảm ơn!

TP.HCM, ngày 17 tháng 04 năm 2020
Study Centre English